Đại diện duy nhất của bóng rổ khu vực miền Trung, đội bóng Danang Dragons luôn mang trong mình khao khát chiến thắng và ý chí kiên cường đậm khí chất của người dân nơi đây. VBA 2016 đã chứng kiến cuộc hành trình đầy cam go được viết nên bởi Danang Dragons, khi họ đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục để trở thành đội bóng đầu tiên được chạm tay đến chức vô địch VBA.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Donte Hill cùng định hướng phát triển đúng đắn từ ban lãnh đạo, Danang Dragons đã chào đón những tài năng đến từ khắp các tỉnh, thành trên cả nước.

 

 

 

 

Đến với mùa giải VBA 2017 by Jetstar, Danang Dragons cùng người hâm mộ miền Trung hướng đến một mục tiêu duy nhất: bảo vệ ngôi vị vô địch của mình và hoàn thành sứ mệnh phát triển phong trào bóng rổ miền Trung Việt Nam.

CỔ ĐÔNG VIÊN

Được coi là những fan trung thành và nhiệt tình nhất trong giải đấu, cổ động viên của Danang Dragons tạo ra một lợi thế không thể vượt qua đối với đội chủ nhà của họ. Những người hâm mộ Danang Dragons là những đại sứ tốt nhất của bóng rổ ở Việt Nam.

DRAGONETTE

Dragonette gồm rất nhiều những cô gái trẻ trung, tài năng và quyến rũ. Họ luôn cống hiến không biết mệt mỏi để góp sức một cách thầm lặng cho những chiến thắng của đội Danang Dragons.

LONG CA

Là một yếu tố không thể thiếu trong mỗi trận đấu của Danang Dragons, linh vật của đội luôn mang đến cho khán giả một màn biểu diễn đáng yêu và tràn đầy sức sống. Long Ca là biểu tượng của sức mạnh và quyết tâm của Danang Dragons để giành chiến thắng.

Team logo